Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Yến Nhi thăm, chúc Tết Nguyên đán năm 2021

Ngày đăng bài: 04/02/2021 | Tác giả: Sơn Nam

Ngày 03/02/2021, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Yến Nhi làm trưởng đoàn, cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện, xã đến thăm hỏi, trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước và tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam gồm: cụ ông Đoàn Văn Ngọc, ấp Thị, xã Hương Mỹ; cụ bà Châu Thị Lợi, ấp Thạnh Tây, xã Hương Mỹ và cụ ông Trần Văn Dách, ấp An Lợi, xã An Thới. Mỗi phần quà của Chủ tịch nước dành cho các cụ 100 tuổi là 5m vải lụa và tiền mặt 700.000 đồng.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Yến Nhi tặng quà cho cụ bà Châu Thị Lợi, ấp Thạnh Tây, xã Hương Mỹ (ảnh: Sơn Nam)

Tại mỗi điểm đến, Phó chủ tịch HĐND tỉnh rất vui mừng khi thấy các cụ minh mẫn, khỏe mạnh; đã ân cần thăm hỏi, chúc thọ, chúc các cụ khỏe mạnh và hưởng Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, hạnh phúc.

Trước đó, ngày 01 và 02 tháng 02 năm 2021, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã cùng lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và xã hội; Sở Y tế, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Ban Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, Cù Lao Minh, Y học Cổ truyền, Tâm thần, Bệnh Lao và Phổi; thăm hỏi, tặng quà cho 111 người có công với cách mạng đang điều trị tại các bệnh viện nêu trên (mỗi phần quà là tiền mặt 300.000 đồng). Đồng thời, cùng với lãnh đạo xã Hưng Phong và xã Lương Hòa huyện Giồng Trôm đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn của 02 xã.