Đại biểu HĐND tỉnh Ông Huỳnh Quang Triệu, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã An Khánh, xã Phú Túc huyện Châu Thành.

Ngày đăng bài: 31/12/2020 | Tác giả: Võ Tam Tấn

Đại biểu HĐND huyện, tỉnh tiếp xúc cử tri xã An Khánh (ảnh: Tam Tấn)

Ngày 29/12/2020, đại biểu HĐND tỉnh ông Huỳnh Quang Triệu, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và ông Nguyễn Văn Huỳnh nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ khối Cơ quan- Doanh nghiệp tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã An Khánh và xã Phú Túc huyện Châu Thành; tham gia tiếp còn có các vị đại biểu HĐND huyện, HĐND xã và 120 cử tri của 02 xã đến dự.

Tại buổi TXCT, bà con cử tri được nghe đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh, huyện và xã báo cáo kết quả kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 19, nhiệm kỳ 2016-2021 và của huyện và xã, bà con cử tri rất phấn khởi và vui mừng, thông nhất cao kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND của 3 cấp, mặc dù, năm nay cả nước không riêng ở tỉnh ta, gặp rất nhiều khó khăn về thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh CoVid 19, nhưng kinh tế tỉnh nhà phát triển.

Về ý kiến của tri tại buổi tiếp xúc có 5 lượt ý kiến về công tác chuẩn bị cho hạn mặn sắp tới của chính quyền như thế nào, để bà con cử tri an tâm; việc quản lý nhà nước về cáp quang tại khu vực dân cư chưa đảm bảo an toàn; việc vận hành Trạm quang trắc nên có hiệu quả để người dân có nước sinh hoạt, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có trường hợp chậm kéo dài nhiều năm chưa có kết quả.

Các ý kiến, phản ánh, kiến nghị của cử tri, ông Huỳnh Quang Triệu, HĐND tỉnh ghi nhận, giải đáp, các cơ quan chức năng của huyện và xã trả lời bà cao cử tri đồng tình./.