Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh.

Ngày đăng bài: 02/02/2021 | Tác giả: Sơn Nam

Ngày 28/01/2021, Ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh do ông Đặng Ngọc Anh, Trưởng Ban làm Trưởng đoàn, cùng đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn, Hội đồng Trẻ em tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh Bến Tre.

Ông Đặng Ngọc Anh (thứ 5 từ phải qua) Cùng quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm với BGH nhà Trường (ảnh: Đức Lộc)

Ông Nguyễn Phước Vinh, Hiệu Trưởng nhà trường đã đưa Đoàn đi tham quan cơ sở vật chất của Trường, việc học tập và sinh hoạt của học sinh. Đồng thời, vui mừng thông tin với Đoàn về kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020. Năm học 2019 - 2020, Trường đã hoàn thành đúng chương trình theo quy định ở cả 02 cấp học. Công tác chăm sóc học sinh khuyết tật được quan tâm (hiện Trường chăm sóc khoảng 50 em học sinh khuyết tật ở nội trú). Công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, y tế học đường được chú trọng. Nhà trường thường xuyên nhận được sự ủng hộ vật chất, tinh thần của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh dành cho các em. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ và nhân viên nhiệt tình trong công tác giảng dạy và chăm sóc các em học sinh của Nhà trường.

Phát biểu trước cán bộ, viên chức của Trường, ông Đặng Ngọc Anh, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của tâp thể cán bộ, viên chức của Trường trong năm 2020. Bước sang năm mới 2021, đề nghị Ban Giám hiệu, cán bộ, viên chức của Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được phân công, luôn luôn mạnh khỏe, cùng gia đình hưởng một mùa xuân mới, Xuân Tân Sửu 2021 vui tươi, an lành./.