Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ông Nguyễn Chí Quang tiếp xúc cử tri tại xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri

Ngày đăng bài: 20/11/2020 | Tác giả: Long Hà

Chiều ngày 17 tháng 11 năm 2020, tiếp xúc cử tri xã Bảo Thạnh huyện Ba Tri. Tham dự buổi tiếp xúc có đại biểu Hội đồng nhân dân huyện: ông Dương Minh Tùng – Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Thành Ngữ - Phó Trưởng Phòng Tư pháp, ông Khổng Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy xã Tân Thủy, ông Phan Văn Hùng – HTX Thủy sản Bảo Thuận. Tham dự buổi tiếp xúc còn có đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên môn UBND xã Bảo Thuận, Bảo Thạnh, Vĩnh Hòa và hơn 150 cử tri tham dự.

Quang cảnh tiếp xúc cử tri tại xã Bảo Thạnh (ảnh: Long Hà)

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh ông Nguyễn Chí Quang và đại biểu HĐND huyện đã thông tin cho cử tri biết về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh và huyện trong năm 2020 và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 19 của Hội đồng nhân dân tỉnh và kỳ họp thứ 18 của Hội đồng nhân dân huyện và báo cáo kết quả giải quyết thực hiện các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Bảo Thạnh, Bảo Thuận, Vĩnh Hòa lần tiếp xúc cử tri trước.

Tại buổi tiếp xúc này, cử tri có trên 07 ý kiến, kiến nghị về các lĩnh vực: Sớm giải quyết  đất Rừng Cóc và đất do Công Ty muối Miền Nam để lại cho xã quản lý; giải quyết tranh chấp đất đai trong dân; việc giải ngân và cho vay vốn sản xuất cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo; kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương; xây dựng đường giao thông nông thôn, môi trường, an ninh trật tự… các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được lãnh đạo UBND các xã và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện giải trình thỏa đáng, đồng thời cũng đã tiếp thu, ghi nhận các kiến nghị chính đáng thuộc thẩm quyền để giải quyết.