Giồng Trôm: Hội đồng nhân dân huyện đối thoại trực tiếp nhân dân xã Long Mỹ

Ngày đăng bài: 19/05/2020 | Tác giả: Huỳnh Lâm

Cử tri xã Long Mỹ phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc (ảnh: Huỳnh Lâm)

Ngày 13/5/2020, Tổ đại biểu hội đồng nhân dân huyện do ông Nguyễn Văn Bé Sáu -Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn có buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân ấp Linh Phụng xã Long Mỹ về việc triển khai xây dựng tuyến đường cầu Giây Giăng ấp Xóm Rẫy.

Tại buổi tiếp xúc có các ý kiến: Nhân dân địa phương vui mừng khi có được cây cầu mới khang trang; Cầu xây đã xong cần làm đường để bà con đi lại thuận tiện; đây là cây cầu liên xã Long Mỹ, Tân Lợi Thạnh và Phước Long nên cần sự đóng góp của bà con và hỗ trợ của cấp trên;…

Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Bé Sáu -Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân huyện ghi nhận sự nỗ lực của địa phương và tinh thần hưởng ứng trong xây dựng nông thôn mới của bà con trong thời gian qua. Đồng thời ông cũng chia sẽ và yêu cầu bà con cần tích cực nhiều hơn nữa trong tinh thần xây dựng nông thôn mới. Trước đây, con đường này bà con đi lại rất khó khăn, nay con đường này cần được mở rộng và bê tông hóa từ đó người dân có điều kiện phát triển sản xuất. Nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển giao thông nông thôn, bà con nhân dân cần tích cực làm đường giao thông liên thôn, liên xóm, tự nguyện hiến đất tạo mặt bằng, đóng góp công sức lao động./.