Trao tặng quà tết vì người nghèo ở xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú

Ngày đăng bài: 07/02/2018 | Tác giả: Kim Sum

Thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 02/02/2018, ông Lê Văn Mười -Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh đã vận động các đơn vị nhà tài trợ hỗ trợ 50 phần quà cho gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú.

Ông Lê Văn Mười - Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh và đại diện đơn vị tài trợ trong buổi phát quà (ảnh: Kim Sum)

Tham dự buổi trao tặng quà gồm có ông Lê Văn Mười -Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh; đại diện các đơn vị tài trợ gồm có đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam –chi nhánh Đồng Khởi, Ngân hàng Nhà nước-chi nhánh tỉnh Bến Tre, Ngân hàng TM CP Ngoại Thương-chi nhánh Bến Tre; đại diện MTTQVN, Đảng ủy xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, cùng 50 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trong xã tham dự.

Quang cảnh buổi phát quà (ảnh: Kim Sum)

Đại diện lãnh đạo xã Mỹ An bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc những tình cảm mà các đơn vị tài trợ đã chia sẻ và hỗ trợ cho các gia đình thuộc hộ nghèo của xã Mỹ An. Bà con rất phấn khởi vì được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân đã chăm lo đến đời sống của người dân trong xã.